Gia Sư Lớp 4 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 4 Tại Nhà Hà Nội

Lớp 4 được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó ở cả ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đây là năm học rất quan trọng đối với học sinh. Do vậy, chúng tôi không bất ngờ khi nhận được nhiều đề nghị tìm gia sư lớp 4 cũng như tư vấn về học tập, hướng dẫn bài vở cho con bởi phụ huynh. Đa phần trong đó là sự lo lắng khi học sinh không hoàn thành được bài tập về nhà, cha mẹ chưa biết cách giảng dạy phù hợp với kiến thức trên lớp. Gia Sư Việt xin đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết về phân phối chương trình lớp 4 giúp anh chị lên kế hoạch hỗ trợ con học tập tốt hơn.

gia sư lớp 4 môn Toán – Tiếng Việt tại Hà Nội

Những nội dung quan trọng mà học sinh lớp 4 cần chú ý học tập
Kiến thức môn Toán lớp 4: Phân số, hỗn số, số thập phân, bài toán về Vận Tốc, Cách đổi các đơn vị trong hệ SI về chiều dài, diện tích, thể tích… Hình Học về đường thẳng, hình hộp, tứ giác, đa giác… Đa phần là dạng Toán có lời giải và lập luận logic từ dữ liệu đề bài. Để làm được các dạng Toán đó các con cần phải học từ cách trình bày, tóm tắt bài Toán và cuối cùng mới giải bài Toán. Gây nên khó khăn nhất định cho việc tiếp thu kiến thức cũng như việc dạy học cho con của cha mẹ

Kiến thức Tiếng Việt lớp 4: Vẫn là những bài tập quen thuộc về Tập Đọc, Chính Tả, Kể Chuyện, Văn Miêu Tả, Tập Làm Văn… Nhưng độ khó và yêu cầu về khả năng viết hay, kể hay đã tăng lên rất nhiều so với lớp 3. Các con cần nhớ và ghi chép nội dung một cách cẩn thận mới có thể trình bày tốt các yêu cầu đó được.

nội dung chương trình lớp 4

Với nội dung học tập như trên, phụ huynh không có đủ khả năng kèm con là điều dễ hiểu. Cuộc sống ngày này khiến bậc làm cha mẹ ai cũng vất vả lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu sức học của bé không như kì vọng, anh chị nên thuê gia sư lớp 4 tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Gia sư môn Toán – Tiếng Việt lớp 4 ở đâu đảm bảo chất lượng?
Không khó để tìm được người dạy cho con, nhưng để tìm đúng người dạy chuẩn kiến thức, nhiệt tình, có tâm giúp con tiến bộ lại là chuyện khác. Nhiều cha mẹ cứ nghĩ chỉ cần bỏ tiền rồi liên hệ trung tâm gia sư ở Hà Nội là có thể yên tâm, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Phụ huynh cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định để tránh gặp phải đơn vị chỉ tính đến thu tiền dịch vụ mà không phỏng vấn, tuyển chọn gia sư có chuyên môn phù hợp với yêu cầu của gia đình. Hệ quả của sự vô trách nhiệm đó là con không hiểu bài, mất thời gian, tiền bạc của anh chị mà chẳng giúp gì được hơn cho bé. Tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp cũng là giải pháp giúp giảm thiểu những rủi ro trên. Ngoài ra, anh chị có thể xem qua một vài gợi ý để lựa chọn địa chỉ cung cấp gia sư lớp 4 tốt nhất.

Cách chọn gia sư dạy lớp 4 ở Hà Nội

Cảnh giác mỗi khi nhận được Telephone chào mời về việc tìm gia sư. Đây thường là những trung tâm không có tên tuổi, chỉ biết số điện thoại của anh chị từ việc mua bán trái phép thông tin cá nhân.
Nên chọn trung tâm gia sư là doanh nghiệp với tư cách pháp nhân đầy đủ: Trụ sở, mã số thuế, con dấu, điện thoại bàn…Để đảm bảo môt đơn vị có tổ chức chuyên nghiệp.
Truy vấn kết quả tìm kiếm từ Google: ‘ Trung tâm gia sư nào uy tín ở Hà Nội, tìm gia sư giỏi dạy lớp 4, cần thuê gia sư tại nhà cho con…’ Để có lưa chọn trung tâm phù hợp.
Gia Sư Việt cung cấp gia sư lớp 4 chất lượng cao tại Hà Nội
Khi cần tìm gia sư dạy lớp 4 môn Toán, Tiếng Việt tại nhà cho con, phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn người dạy ưng ý nhất. Trung tâm luôn sao sát việc tuyển chọn giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi đã giúp nhiều thế hệ học trò tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà

Điểm nổi bật về dịch vụ gia sư tại trung tâm chúng tôi:
Phụ huynh được tư vấn, sắp xếp gia sư phù hợp với đặc điểm tính cách, năng lực của con miễn phí.
Phụ huynh được cung cấp hồ sơ về người dạy như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy…
Trung tâm giới thiệu giáo viên, sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà nhanh nhất sau 1 – 3 ngày từ khi tiếp nhận thông tin của anh chị.
Trung tâm luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình để phối hợp với gia sư đảm bảo cho việc dạy và học đạt kết quả cao.
Gia Sư Việt là một công ty có tư cách pháp nhân đầy đủ trong lĩnh vực gia sư. Với lịch sử hoạt động hàng chục năm qua, chúng tôi đã khẳng định được uy tín rộng rãi với phụ huynh cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ gia sư lớp 4 chất lượng cao ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội luôn sẵn sàng giúp học sinh tự tin đạt điểm cao trong các kì thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *