GIA SƯ TIẾNG VIỆT DẠY KÈM HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI HÀ NỘI

Chắc chắn rằng những gia đình có con em đang học cấp 1 hiện nay đều đồng ý rằng: Cho con học thêm cùng gia sư tiếng Việt tại nhà thực sự cần thiết và mang lại hiệu quả rõ rệt sau thời gian ngắn, đặc biệt là với những bé bướng bỉnh và lười biếng.

Nếu có thời gian lắng nghe đài báo, xem tivi, quý phụ huynh có thể hiểu rằng con em mìnhđang vất vả thế nào với chiếc cặp sách nặng trễ vai, chương trình học ngày càng khó cộng với một loạt chỉ tiêu từ phía nhà trườngép xuống…Thử hỏi, nếu không có sự giúp đỡ, san sẻ từ phía gia đình, từ phía đội ngũ gia sư tiểu học thì làm sao các em có thể vượt qua những khó khăn ấy.

Ngoài lý do chính ấy, theo nhiều thầy cô tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh, một loạt những yếu tố khác khiến phụ huynh phải thay đổi cách nhìn và nên cho con học gia sư từ sớm:

– Đây là độ tuổi bé tiếp thu và bắt chước rất nhanh. Nếu con có môi trường học tập tốt thì chắc chắn sau này sẽ trở thành bệ phóng cao hơn những bạn cùng trang lứa.

– Lượng bài tập về nhà môn tiếng Việt rất nhiều nào là rèn chính tả, luyện chữ hoa, tập đọc, tìm hiểu trước bài mới…Trong khi cha mẹ bận rộn không có thời gian cho con thì gia sư tại nhà sẽ cùng con giải quyết tất cả lượng bài vở khổng lồấy.

– Nhiều em có cá tính mạng mẽ, thường nghịch ngợm, mất tập trung trong giờ dẫn đến việc trên lớp không thu nạp được kiến thức gì. Buộc gia sư phải kèm cặp thêm.

– Nếu phụ huynh cứ để con ở tình trạng đuối hơn so với bạn bè dần dần khiến các em có tâm lý tự ti, nhút nhát, thu mình…ảnh hưởng xấu tới tương lai sau này.

Thường thìở các thành phố lớn như Hà Nội thì học sinh cấp 1 đã được học bảng chữ cái, ghép vần ngay từ khi học mẫu giáo. Do vậy, những gia đình có con em đang học cấp 1 mà tiếng Việt vẫn kém thì cần hết sức chúý và sớm tìm gia sư tiểu học giỏi để giúp đỡ con.

Đối với yêu cầu của Trung tâm Gia sư Bảo Anh thì đội ngũ gia sư tiếng Việt tiểu học-điều chúng tôi quan tâm chính là thái độ làm việc, tinh thần trách nhiệm và sự kiên nhẫn hơn làở kiến thức chuyên môn, bởi các bài học trong chương trình đều khá dễ và chưa có nhiều bài tập nâng cao. Tuy nhiên, các bạn đều phải đáp ứng được những điều cơ bản sau:

– Chữ viết nắn nón, đẹp, dễ nhìn. Nắm bắt được các mẫu viết chữ hoa, chữ thường mới hiện nay.

– Hiểu được tâm lý của trẻ nhỏ. Từngđi dạy gia sư tiểu học tại nhà và có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên nhận lớp trước.

– Không ngại khó khăn, sẵn sàng cầm tay học sinh luyện từng nét cong nét thẳng tới khi bé tự tin mới thôi.

– Chủ động trao đổi với phụ huynh và hỏi học trò chuyện trên lớp, bạn bè…Và giúp đỡ bé, đưa ra lời khuyên khi cần thiết.

Với những yêu cầu đầu vào khắt khe như trên, trung tâm tin rằng, độingũ gia sư tiếng Việt sẽ tạo được sự tin tưởng từ phía quý phụ huynh. Đi dạy với tríóc và cả tráitim chính là lý do khiến chúng tôi luôn giúp đỡ được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và phát triển.

Luôn mong muốn nhậnđóng gópý kiến từ phía mọi gia đình qua sốđiện thoại chính thức của trung tâm dướiđây! Hãy gọi cho Gia sư Bảo Anh bất cứ khi nào để chia sẻ câu chuyện của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *